Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200B, review đánh giá máy pha cafe CRM3200B, máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200 có xịn bền tốt nên mua hay không, giá trọn bộ combo là bao nhiêu. 

GEMILAI là thương hiệu sản xuất máy pha cà phê uy tín, chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm máy pha của GEMILAI đều đạt chứng nhận an toàn, bảo vệ môi trường và tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Máy pha cà phê CRM 3200B là phiên bản máy pha cafe cao cấp đời mới nhất trong series 3200 của tập đoàn Gemilai.

3.1 Đánh giá công suất khi kinh doanh cafe –  Review máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200B có xịn bền tốt nên mua hay không
⇒ Với công suất pha 100 – 120 ly/ngày phù hợp quán cà phê nhỏ. Chủ quán yên tâm sử dụng dòng máy pha này. Đặc biệt, nếu pha trung bình từ 20-25 ly/giờ, chủ quán không lo bị tình trạng máy bị đứng. Mà việc bị đứng máy là điều cực kỳ khó chịu khi kinh doanh. Đây cũng là yếu tố then chốt mà C&C Coffee đánh giá cao máy pha cafe này so với các sản phẩm khác đồng giá.

⇒ Câu trả lời máy pha cà phê GEMILAI CRM3200B có tốt bền không ? Đáp án là CÓ. Với chỉ tầm 20 triệu đổ về, giá mua để sở hữu trọn bộ combo, kèm theo máy xay. C&C Coffee cho rằng rất hợp lý cho những ai bắt đầu thử sức kinh doanh cafe pha máy.

3.2 Linh kiện của máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200 tốt và có chế độ định lượng đếm nước
⇒ Máy được trang bị tay cầm cà phê chuyên nghiệp với đường kính 58mm cho cafe đậm đà. Trang bị luôn 2 bơm ULKA của Ý với áp suất 15 bar. Khá xịn đúng ko ạ. Giúp chất lượng cafe đẩy lên cao như các dòng máy Ý.

⇒ Máy pha cafe GEMILAI CRM3200B có chức năng cài đặt định lượng tự động ngắt khi pha cà phê. Nhưng độ ổn định chưa cao nếu quán có trên 2 người sử dụng máy.

3.3 Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200 hạn chế sử dụng vòi đánh sữa và lấy nước sôi
⇒ Do nồi hơi của máy pha cafe GEMILAI CRM 3200B chỉ chứa 550ml. Nên việc đánh sữa và lấy nước sôi phải hạn chế sử dụng. Nếu chủ quán muốn máy duy trì bền lâu thì chỉ pha được Espresso. Thỉnh thoảng có thể pha một vài ly Cappuccino, Latte hay Macchiato.

⇒ Công suất của vòi đánh sữa nằm mức trung bình, không thể nào duy trì với cường độ cao. Với mô hình quán cà phê nhỏ, cafe mang đi take away, thì điều này chấp nhận được, cũng không cái gì cản trở quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009