Nguồn gốc và hành trình phát triển của C&C Coffee

Sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, cùng với tình yêu đối với cà phê Việt, chúng tôi đã sáng lập nên thương hiệu C&C Coffee. Trong hành trình xây dựng thương hiệu cà phê bền vững chúng tôi đã dành nhiều thời gian, tâm huyết của mình để tìm tòi, nghiên cứu cách chế biến ra những sản phẩm chất lượng gửi đến quý khách hàng.

Thành phần chủ yếu của cà phê C&C là hai loại hạt Arabica và Robusta. Cà phê Arabica mọc ở các khu vực cao. Nó thường được biết đến với vị hơi chua, mịn. Mặt khác, Robusta phát triển ở những khu vực có độ cao thấp hơn và có vị đắng, mạnh. Hai loại hạt này hòa quyện với nhau tạo nên vị cà phê đậm đà cùng hương vị quyến rũ sẽ khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

VỀ CHÚNG TÔI

C&C – Change and Creation – Thay đổi và sáng tạo

C&C Coffee là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu từ Cà Phê. Được thành lập từ năm 2021. Cà phê cam kết chất lượng Cà Phê Nguyên Chất . 

C&C Coffee sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công ty Cà Phê C&C mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triển ngành Cà Phê Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN Cà Phê CỦA CHÚNG TÔI

C&C Coffee luôn mang hương vị của thiên nhiên Nguyên Chất của vùnng đất Gia Lai,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tâm hồn. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Cà Phê C&C Coffee để trải nghiệm dòng Cà Phê Nguyên Chất của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH C&C

  • Trụ sở chính: 39/5A, Đường 23,Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh;
  • Hotline: 090.14.17.285
  • Email: caphecc@gmail.com
  • Website: www.caphecc.com

Những hình ảnh và hoạt động ý nghĩa của tập thể cà phê cc