Bạn có biết, ý tưởng để mở quán cafe nhỏ đẹp hiện nay và trong tương lai sẽ là xu hướng kinh doanh cà phê pha máy Espresso. Các ưu điểm của ý tưởng kinh doanh cà phê pha máy Espresso mang lại như sau:


• Tốc độ pha nhanh hơn pha phin. Trung bình mỗi ly cafe pha máy nhỏ chỉ cần 1 -3 phút. Đối với loại máy pha mà Cà phê C&C đang cung cấp thì chỉ mất 25 giây để pha hoàn chỉnh một ly cafe.
• Tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn mô hình pha phin truyền thống.
+Vì 1 kg cà phê pha máy cho ra nhiều ly hơn pha phin. Cà phê C&C đã thử nghiệm và cho thấy máy pha cafe có thể cho ra từ 55 đến 60 ly cà phê, trong khi pha phin chỉ cho ra trung bình 30 ly cafe. (bán nhiều hơn, thu hồi vốn nhanh hơn)
+Khách hàng ưa thích cà phê pha máy hơn, cà phê pha phin thực tế chỉ phù hợp với khách hàng lớn tuổi, trong khi cà phê pha máy phù hợp với mọi lứa tuổi, trong một cuộc khảo sát của hãng Cà phê C&C Coffee vào tháng 6/2023. Có đến 99% khách hàng dưới 35 tuổi thích uống cà phê pha máy hơn cà phê pha phin.
• Giảm thiểu tiền thuê nhân viên pha chế do tính năng tự động của máy. Chỉ cần bạn thành thạo các bước sử dụng máy sẽ tiết kiệm thời gian và nhân công cho các quán cà phê. Nhiều đối tác của Cà phê C&C là những cô chú lơn tuổi nhưng vẫn kinh doanh cà phê pha máy rất tốt.
• Xu hướng người tiêu muốn nhìn tận mắt quá trình pha chế để an tâm khi uống. Khi pha máy khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy toàn bộ quá trình pha chế từ hạt cà phê ra đến từng giọt cà phê. Làm cho khách hàng an tâm tin tưởng và cà phê sạch nguyên chất.
• Phù hợp và đáp ứng mức độ tăng trưởng nhu cầu của người dân Việt hiện tại & tương lai. Cà phê pha máy đáp ứng xu thế chuyển dịch trong xu hướng thưởng thức cà phê hiện đại đó là Nhanh hơn, Ngon hơn và sạch hơn.


Để kinh doanh cà phê pha máy thành công, bạn không nhất thiết phải cần mặt bằng quá rộng, đầu tư chi phí lớn, đối với mô hình hợp tác cà phê pha máy của Cà phê C&C, bạn có thể bắt đầu bán cafe từ ngày mai.

☕️ CÀ PHÊ C&C COFFEE
☎️ Hotline: 090.14.17.285
🌍 Website: : www.caphecc.com
🏪 Địa chỉ: 39/5A đường 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009