Bạn đang có ý định mở quán cà phê để kinh doanh? Bạn vẫn đang băn không không biết giữa cà phê pha bằng phin và bằng máy thì đâu là lựa chọn mang đến lợi ích thiết thực hơn? Hãy cùng Cà phê C&C tham khảo thông tin so sánh cà phê pha máy và pha phin ngay dưới đây. Bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại.

Cà phê pha phin

Cà phê pha phin là cách pha truyền thống được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là với những tín đồ của cà phê nguyên chất lại càng ưu ái hơn. Nhưng, Bên cạnh những ưu điểm thì việc chọn pha cà phê bằng phin sẽ có một vài nhược điểm bạn cần lưu ý.

– Mùi vị của ly cà phê pha phin sẽ không có sự ổn định qua các lần pha nếu người pha chế không có tay nghề cao và kinh nghiệm vượt trội.

– Cách pha này cũng khó có thể kiểm soát được nhiệt độ và lượng nước cần có. Điều này ảnh hưởng không ít đến hương vị của cà phê sau khi pha.

– Đây là cách pha chế cà phê khá tốn thời gian. Thường thì cà phê pha phin được xem là “chống chỉ định” với những người bận rộn.

Ưu điểm mang tính hiện đại của cà phê pha máy

– Cách pha này có thời gian pha chế nhanh. Đây được xem là giải pháp dành cho những quán cà phê có lượng khách lớn. Thậm chí, nhiều máy có công suất pha lên đến 300 ly cà phê/giờ và 1 kg pha được 65ly. Lựa chọn này mang đến hiệu quả tiết kiệm thời gian vượt trội.

– Máy pha cà phê có nhiều tính năng thông minh giúp người dùng chọn được các chế độ pha chế phù hợp.

– Máy có khả năng tự động điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ và áp suất phù hợp với lượng bột. Vì vậy, hương vị của các ly cà phê luôn có sự đồng nhất.

– Máy pha cà phê có thể cho ra lượng nước cốt cà phê nhiều hơn và hạn chế tình trạng bỏ phí cà phê như cách pha phin truyền thống.

– Độ nguyên chất của ly cà phê sau khi pha đạt đến 98%.

Nên chọn cà phê pha phin và pha máy?

Tính về số lượng ly sau khi pha thì PHA MÁY lợi hơn. Cách pha cà phê bằng máy pha cà phê đáp ứng được nhu cầu của thưởng thức cà phê thời hiện đại. Cà phê pha máy vừa giúp quán đáp ứng được lượng cà phê mà khách hàng cần lại tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công một cách hiệu quả. Tất nhiên, điều này cũng cần bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư máy không nhỏ. Hiện nay Cà phê C&C đang thực hiện chính sách hỗ trợ về giá, hỗ trợ về máy pha cà phê và hỗ trợ về kinh nghiệm bán hàng cho những anh chị đang kinh doanh quán cà phê hoặc đang có ý định mở quán cà phê. Hãy liên hệ cà phê C&C để được hỗ trợ kinh doanh và tự mình làm chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009