Espresso – cà phê của hiện đại

Cà phê Espresso cao cấp là sự kết hợp của 70% robusta và 30% arabica tạo ra loại cà phê thơm ngon đậm đà hương vị. Cà phê Espresso nguyên chất được pha chế dưới một áp suất nước lớn được dùng để pha cà phê từ hạt. Những hạt cà phê được xay mịn, trước khi được nén lại để chuẩn bị việc pha chế tốt nhất cho quy trình pha. Cà phê Espresso pha máy nhanh gọn sạch ngon phù hợp cho nhân văn phòng công sở, hoặc các quán cà phê có nhu cầu số lượng lớn hàng ngày.

Quy trình pha cà phê bằng máy Espresso

  • Bước 1: Khởi động máy từ 20 đến 30 phút để nước và ly pha được làm nóng. Khi kim trên máy hiện 85 – 92 độ C, áp suất từ 8.3 – 9.3 bar thì chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 2: Nếu là máy cơ, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy xay cà phê riêng. Nếu là máy tự động, bạn chỉ cần sử dụng chức năng trên máy để xay lượng cà phê phù hợp.
  • Bước 3: Ở bước này, dùng bình nén nén cà phê lại. Bạn sử dụng khuỷu tay, cổ tay và tính khí thẳng hàng. Lần 1 ấn nhẹ để cố định mặt phẳng cà phê, sau đó thổi nhẹ cho bột cà phê còn sót lại rơi xuống và ấn lần 2 cho đủ lực. Bạn có thể làm ngược lại.
  • Bước 4: Bạn xả nước trong khoảng 3 đến 5 giây khi lắp máy đánh trứng vào máy. Việc này sẽ giúp làm sạch đầu group và ổn định nhiệt độ nước pha.
  • Bước 5: Thực hiện quá trình chiết xuất ngay để tránh cà phê bị cháy. Ly cà phê cần được làm nóng trước khi sử dụng để cà phê thấm đều.
  • Thời gian tiêu chuẩn từ khi lắp tay cầm đến khi giọt cà phê đầu tiên chảy ra là tiêu chuẩn từ 5 đến 8 giây. Nếu một shot Espresso cần thời gian chảy từ 25 đến 30 giây và cho ra 30-35ml cà phê nguyên chất.

Cà phê CC gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi cà phê pha máy Espresso

Giảm giá 49% đối với Cà phê Espresso cao cấp pha máy, chỉ còn 38.000₫, Nếu quý khách mua 3 túi trở lên sẽ được hỗ trợ tiền ship 20.000đ (tối đa) và tặng thêm 10 ly giấy.
Nhanh tay nhanh tay liên hệ Cà Phê C&C, số lượng có hạn, nhanh tay kẻo hết.
CÀ PHÊ C&C COFFEE
Hotline: 090.14.17.285
Facebook: fb.com/caphecc
Địa chỉ: 39/5A đường 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

CCCoffee #caphecc #caphengon #caphegiasi #letinhnhan #valentine #caphengon #caphe #caphesuada #caphesang #espresso #caphephamay #caphevanphong #nhanvienvanphong #congso #caphenhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009