Bước chân đầu tiên

Ngày 03 tháng 12 năm 2012 Công ty TNHH Dịch vụ C&C được thành lập với tâm huyết và niềm hy vọng của nhiều cán bộ nhân viên sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ – giải pháp vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Khi đó công ty gặp vô vàn khó khăn khi văn phòng đi thuê chỉ vỏn vẹn mấy chục mét vuông, không có nhà xưởng, kho bãi, không trang thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh, khi đó công ty chỉ phục vụ cho 1 vài khách hàng nhỏ lẻ như là một sự khởi đầu.

Kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty TNHH C&C

Với hoài bão và nỗ lực không ngừng nghỉ, 10 năm qua là cả một chặng đường dài mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ C&C cùng nhau cố gắng. Đặc biệt, không thể thiếu đó chính là niềm tin và sự yêu quý mà quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty. Để hôm nay Công ty TNHH Dịch vụ C&C ngày càng vươn lên lớn mạnh mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước.

Mở rộng quy mô.

Ngày 03 tháng 12 năm 2012 Công ty TNHH Dịch vụ C&C  được thành lập, cung cấp đa dạng dịch vụ về làm sạch gồm: Tổng vệ sinh công trình sau thi công, dọn dẹp nhà ở, khu văn phòng, giặt thảm, lau kính, giặt ghế sofa, cắt cỏ, đánh bóng sàn gỗ, mài nền bê tông…hiện nay đã và đang phụ vụ cho nhiều khách hàng lớn như hệ thống Sacombank, Hệ thống bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện C Đà Nẵng.

Năm 2014, Công ty liên kết với nhiều bến cảng lớn hình thành dịch vụ móc cáp, đến nay đã phát triển ra rộng khắp các cảng ở khu vực miền nam. Trong quá trình phát triển Công ty luôn chú ý đến vấn đề an toàn lao động, coi người lao động là một di sản quý báu.

Năm 2015, Công ty bắt đầu phát triển vào lĩnh vực xây dựng, chủ yếu là công đoạn hoàn thiện các công trình xây dựng với nhiều đối tác lớn như, Novaland Group, An Gia Hưng…

Năm 2016, dưới sự hỗ trợ động viên của quý khách hàng và cán bộ nhân viên, công ty C&C mở rộng phát triển thêm lĩnh vực vệ sinh cost pha nhôm và vệ sinh thiết bị xây dựng, cho đến nay đã đầu tư mua sắn 16 máy xịt cao áp từ 1100 bar đến 1800 bar, đáp ứng nhu cầu vệ sinh thiết bị xây dựng của nhiều cơ sở, nhà máy lớn nhỏ.

Năm 2020, Thế giới và trong nước đứng trước nhiều khó khăn do đại dịch covid 19, nhưng đại gia đình C&C đón chào sự ra đời của Công ty TNHH Cơ khí C&C mở rộng thêm lĩnh vực Sửa chữa Container tại các cảng biển, ICD, depot, kho nhà máy theo tiêu chuẩn: IICL, Cargo worthy, hãng tàu, chủ hàng., đồng thời công ty ra sức hỗ trợ người lao động về cả tình thần lẫn vật chất để vượt đại dịch và đưa công ty tiếp tục phát triển.

Năm 2022, Từ những kinh nghiệm đã có được từ 3 Công ty trước, Công ty TNHH Cà phê C&C ra đời với sứ mệnh đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh xây dựng một thương hiệu cà phê Việt phát triển mạnh mẽ công ty còn muốn đem lại giá trị kinh tế cho người trồng cà phê và đem cà phê Việt ra với thế giới.

Nhìn vào quá khứ cũng là một cách để chúng ta có được động lực phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Giá trị thực của công ty hôm nay chính là đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, tài ba, vừa có tâm, vừa có tầm, đã và đang cùng với hơn 160 cán bộ nhân viên đều một lòng sắt son ngày đêm chung sức xây dựng C&C ngày càng phát triển.

Định hướng phát triển

Trong thời gian tời, công ty TNHH C&C đã vạch rõ định hướng phát triển tập trung và mảng làm sạch, phát triển quy mô mở rộng đối tác mảng logictic bao gồm nhiều lĩnh vực như sửa chữa container, kho bãi… Đồng thời công ty cũng sẽ đầu tư phát triển chuỗi kinh doanh cà phê với thương hiệu C&C coffee.

Vươn xa ra biển lớn

10 năm không phải quá dài, nhưng từng ấy năm cũng đủ chín chắn trong cuộc đời của mỗi con người. Trong bối cảnh nước nhà và thế giới vừa trải qua cơn đại dịch dường như nền kinh tế có sự chững lại, giữa muôn vàn khó khăn thì Công ty TNHH Dịch Vụ C&C vẫn đang đứng vững và từng bước vượt qua với mục tiêu tăng trưởng 12% một năm. Với khẩu hiệu “Change & Creation, thay đổi và sáng tạo”, C&C sẽ luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới không những vươn xa khắp nơi trên mọi miền đất nước mà còn vươn ra thế giới đóng góp vào sự phát triển chung của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009