Cách pha cà phê ngon nâu lắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hương vị vô cùng hấp dẫn, yêu đời. Khởi đầu ngày mới cùng một ly cà phê ngon sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khích và tràn đầy sinh lực.

Điểm khác lạ của cà phê ngon nâu lắc?

Cà phê ngon nâu lắc chuẩn vị mang đến cho người thưởng thức vị béo của sữa, gợi nhớ mùi thơm đặc trưng của cà phê. Thưởng thức ly cà phê này vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng.
Mỗi loại cà phê sẽ mang đến một hương vị riêng. Cách pha cà ngon nâu béo chuẩn mang đến hương vị không quá ngọt nhưng đủ khiến bạn mê mẩn ngất ngây. Chút cay đắng nhưng đủ để hiểu, tôi thương, tôi nhớ. Hương vị của nó khiến người ta nhớ da diết, tràn đầy năng lượng mỗi khi thưởng thức.

Cách pha cà phê ngon kiểu nâu lắc thơm đậm đà

Cách pha cà phê sữa lắc ngon không khó lắm, ai cũng có thể thử và làm được. Đầu tiên, hãy bắt đầu với cách pha cà phê đen lắc đậm đà.
Nguyên liệu chuẩn bị: Cà phê ngon bột loại, đường siro, nước sôi và phin để pha.
Cách làm: Đầu tiên tráng phin bằng nước sôi, sau đó cho một lượng bột cà phê vừa đủ vào phin rồi đổ một ít nước sôi vào đun sôi cà phê trong khoảng 1 phút. Đổ nước sôi vào phin, sau đó rót theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài. Đợi cà phê chảy xuống đáy phin và thưởng thức.
Cách pha cà phê ngon sữa tươi cũng có cách làm tương tự như cách pha cà phê sữa nhưng có thêm thành phần sữa tươi. Để được ly cà phê ngon nhất bạn cần thử nhiều lần để cân bằng lượng sữa tươi, sữa đặc để có một ly cà phê hương vị cân bằng nhất.
Cách làm bạc xỉu sủi bọt là loại cà phê ngon dùng sữa là chủ yếu. Thật ra cách làm bạc xỉu sủi bọt không khó, bạn chỉ cần cho cà phê, sữa đặc khuấy đều với nhau, sau đó cho vào bình lắc đổ đá vào.
Lắc đều. Đổ ra ly, cà phê sữa sủi bọt sẽ tạo lớp bọt mỏng trên cùng, tạo cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Điều quan trọng trong mọi cách pha chế cà phê đó là nguyên liệu, cụ thể là cà phê ngon nguyên chất, hiện nay C&C Coffee là thương hiệu 100% cà phê nguyên chất đảm bảo chất lượng từ quy trình sản xuất. Hãy đến với C&C Coffee để thưởng thức những ly cà phê tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009