Cà phê là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Không chỉ ngon và đem lại cho người uống cảm giác tỉnh táo mà cà phê còn là một loại nước uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong quá trình pha cà phê, chúng ta thường nghe nói đến hai loại cà phê là cà phê phincà phê máy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại cà phê này.

Cà phê phin

Cà phê phin hay còn gọi là cà phê pha phin là phương pháp pha cà phê truyền thống của người Việt Nam. Để pha cà phê phin, người ta sử dụng một chiếc phin nhỏ, có thể làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Cà phê được đổ vào phin, sau đó nhấn nhẹ để cà phê được nén chặt lại. Sau đó, người pha cà phê sẽ đổ nước sôi vào phin và đợi khoảng 5 phút để cà phê ngấm đều.

Cà phê phin có hương vị đậm đà, thơm ngon với hậu vị đắng nhẹ. Loại cà phê này thường được phục vụ trong các quán cà phê nhỏ, phong cách truyền thống, mang lại cho khách hàng cảm giác ấm cúng và thân thiện.

Cà phê máy

Cà phê máy là phương pháp pha cà phê được sử dụng phổ biến trong các quán cà phê hiện đại. Để pha cà phê máy, người ta sử dụng các máy pha cà phê chuyên dụng. Các máy này được thiết kế để tự động pha cà phê với độ chính xác cao, giúp đảm bảo hương vị cà phê luôn được đồng đều.

Cà phê máy

Cà phê máy có hương vị nhẹ nhàng, không quá đậm đà như cà phê phin. Tuy nhiên, độ tiện lợi của phương pháp pha cà phê này là điều mà không thể bỏ qua. Cà phê máy thường được phục vụ trong các quán cà phê lớn, hiện đại, với mô hình setup quán cà phê phin sang cà phê máy của Cà phê CC, sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm cà phê hoàn toàn mới.

Sự khác biệt giữa cà phê phin và cà phê máy

Sự khác biệt lớn nhất giữa cà phê phin và cà phê máy chính là phương pháp pha cà phê. Trong khi cà phê phin là phương pháp pha cà phê truyền thống, tạo ra hương vị đậm đà, thơm ngon nhưng tốn nhiều thời gian và công sức, cà phê máy là phương pháp pha cà phê hiện đại, tiện lợi và tạo ra hương vị nhẹ nhàng, không quá đậm đà.

Bên cạnh đó, cà phê phin thường được phục vụ trong các quán cà phê nhỏ, phong cách truyền thống, mang lại cho khách hàng cảm giác ấm cúng và thân thiện. Trong khi đó, cà phê máy thường được phục vụ trong các quán cà phê lớn, hiện đại, với mô hình setup quán cà phê phin sang cà phê máy của Cà phê CC, sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm cà phê hoàn toàn mới.

Giới thiệu mô hình hỗ trợ Setup Quán cà phê giúp chủ quán chuyển đổi từ Cà phê Phin sang dùng Máy pha cà phê từ Cà phê CC ( Cà phê C&C, C&C Coffee)
Xem chi tiết Click vào bên dưới nhé

Kết luận sự khác nhau sự khác biệt từ Cà phê Phin và Cà phê máy

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu sự khác biệt giữa cà phê phin và cà phê máy. Mỗi loại cà phê mang lại cho người uống những trải nghiệm và hương vị khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá đúng hoặc sai về loại cà phê nào tốt hơn. Mỗi người có sở thích và cảm nhận riêng về hương vị cà phê. Chính vì vậy, khi thưởng thức cà phê, hãy tìm cho mình loại cà phê phù hợp với sở thích và cảm nhận của mình.

Mọi người có quân tâm đến mô hình khởi nghiệp 0Đ hãy liên hệ ngày C&C Coffee để được tư vấn.
Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!
Bạn muốn >> KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH TAKE AWAY 0Đ CỦA C&C CÀ PHÊ

CÀ PHÊ C&C COFFEE

Hotline: 090.14.17.285
Website: www.caphecc.com
Địa chỉ: 39/5A đường 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009