Cà phê là một trong những loại đồ uống được yêu thích nhất trên thế giới vì nó mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu được uống đúng cách.

Ngoài việc giúp cơ thể tỉnh táo là tăng năng suất làm việc, uống cà phê còn có thể giúp giảm cân. Tùy thuộc vào cách thức chế biến và tiêu thụ mà cà phê có thể ảnh hưởng cân nặng theo những cách khác nhau.

Hàm lượng calo thấp

Việc thưởng thức cà phê đen nguyên chất sẽ không dẫn đến việc tăng cân. Mặc dù cà phê đen không đường khá đắng và chúng ta phải cần thời gian để làm quen nhưng chúng hầu như không chứa calo và không làm tăng cân.

một ly cà phê đen không đường, không kem chỉ chứa 2 calo. Việc thay thế các đồ uống có hàm lượng calo cao bằng đồ uống có hàm lượng calo thấp như cà phê nguyên chất có thể giúp giảm lượng calo của bạn.

Chứa các hợp chất có lợi

Cà phê nguyên chất không chỉ ít calo mà còn chứa các hợp chất có lợi. Axit chlorogen trong cà phê có chức năng kích thích giải phóng insulin và giúp giảm lượng đường trong máu tăng đột biến sau bữa ăn. Việc duy trì lượng đường trong máu cân bằng sẽ làm giảm khả năng cơ thể tích trữ chất béo dư thừa.

Do đó, cà phê có thể hỗ trợ giảm cân và giảm khối lượng mỡ nội tạng. Tuy nhiên, cần nghiên cứu thêm về những lợi ích này.

Tăng quá trình đốt cháy chất béo trong khi tập thể dục

Uống một ly cà phê trước khi tập thể dục có thể tăng khả năng phân hủy và đốt cháy chất béo của cơ thể. Theo một nghiên cứu năm 2020 được công bố trên tạp chí Nutrients, tiêu thụ hơn 3 mg caffein trên mỗi kg trọng lượng cơ thể có thể thúc đẩy quá trình sử dụng chất béo trong lúc tập thể dục. Để đạt được lợi ích này, một người nặng khoảng 70 kg sẽ cần tiêu thụ hơn 200 mg caffein, tương đương khoảng 2 tách cà phê không đường.

Mọi người có quân tâm đến mô hình khởi nghiệp 0Đ hãy liên hệ ngày C&C Coffee để được tư vấn.
Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!
Bạn muốn >> KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH TAKE AWAY 0Đ CỦA C&C CÀ PHÊ

CÀ PHÊ C&C COFFEE

Hotline: 090.14.17.285
Website: www.caphecc.com
Địa chỉ: 39/5A đường 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009