Đến hẹn lại lên, hôm nay, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2023. Cà phê C&C chính thức khai xuân, bắt đầu những buổi làm việc đầu xuân.

Tân niên, tân phúc, tân phú quý

Cà phê C&C xin gửi lời kính chúc tới quý đối tác và khách hàng thân yêu mà Cà phê C&C đã, đang và sẽ có cơ hội làm việc một năm mới SỨC KHỎE DỒI DÀO. CÔNG VIỆC ĐẠI PHÁT ĐẠI THÀNH CÔNG. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta năm mới sẽ bền chặt hơn. Chúc toàn thể anh/chị cùng gia đình Mọi Sự Như Ý, Vạn Sự Bình An.

Nhìn lại Năm 2022 là năm Cà phê C&C có nhiều khó khăn, thách thức tác động nhiều mặt đến công ty, nhưng nhờ sự hỗ trợ hợp tác của quý đối tác và khách hàng, cùng sự đồng cam cộng khổ của hơn 200 cán bộ nhân viên, đã giúp cho Cà phê C&C vượt qua khó khăn thử thách hướng đến những thắng lợi mới. Ngoài việc duy trì ổn định giá cả và chất lượng thơm ngon của cà phê, chúng ta đã tổ chức thành công đại hội kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty TNHH và Dịch Vụ C&C.

Trong niềm hân hoan năm mới Quý mão 2023. Công ty sẽ tiếp tục duy trì ổn định các sản phẩm cà phê ngon, hướng đến cung cấp cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất, đồng thời Cà phê C&C hướng đến mục tiêu mới mở rộng các sản phẩm cà phê mới, đa dạng sản phẩm, nhiều loại hương vị khác nhau đồng thời cải thiện thu nhập cho người lao động.

Cùng nhìn lại quá khứ đến hướng đến tương lai, một lần nữa Cà phê C&C kinh chúc tất cả An Khanh Thịnh Vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009