Giới thiệu Mô hình Take Away kinh doanh chi phí thấp lợi nhuận cao tại C&C Coffee

C&C Coffee là một trong những thương hiệu cà phê  tại Việt Nam,  C&C Coffee luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Một trong những mô hình kinh doanh mà C&C Coffee đang triển khai là Mô hình Take Away. Đây là mô hình kinh doanh đơn giản, dễ thực hiện và mang lại lợi nhuận cao cho những người khởi nghiệp.

Giới thiệu Mô hình Take Away

Mô hình Take Away là mô hình kinh doanh không cần phải có cửa hàng cà phê lớn, không cần đầu tư nhiều về nội thất và thiết bị. Khách hàng chỉ cần đến và mua cà phê và đồ uống yêu thích, sau đó mang đi. Đây là mô hình kinh doanh đang được ưa chuộng tại Việt Nam với sự phát triển của các ứng dụng gọi đồ uống trực tuyến như Grab, Gojek, Now…

Mô hình Take Away của C&C Coffee có thể được triển khai ở các địa điểm có lưu lượng người qua lại đông đúc như trung tâm thương mại, khu vực tập trung dân cư, bến xe, sân bay… Không chỉ là đồ uống, mô hình Take Away của C&C Coffee còn cung cấp cho khách hàng những loại bánh ngọt, bánh mì, sandwich và các loại thức ăn nhẹ đa dạng.

Khởi nghiệp 0đ với mô hình cà phê CC

Với mô hình Take Away của C&C Coffee, bạn có thể khởi nghiệp với chi phí thấp. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc xe tải hoặc một căn phòng nhỏ và các thiết bị cần thiết để pha chế cà phê và phục vụ khách hàng. Các thiết bị này có thể được mua mới hoặc cũ, tùy vào nhu cầu và ngân sách.

Một điểm mạnh của mô hình Take Away của C&C Coffee là chi phí hoạt động rất thấp. Bạn chỉ cần đầu tư vào nguyên liệu, nhân viên và chi phí vận hành. Không cần phải trang trí lại cửa hàng hay mua nhiều thiết bị đắt tiền.

Lợi nhuận cao với mô hình Take Away của C&C Coffee

Mô hình Take Away của C&C Coffee mang lại lợi nhuận cao cho những người khởi nghiệp. Vì chi phí vận hành thấp, bạn có thể bán cà phê và đồ uống với giá rẻ hơn so với các cửa hàng cà phê truyền thống. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp hoặc sinh viên.

Ngoài ra, mô hình Take Away của C&C Coffee còn mang lại lợi nhuận cao vì bạn có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và trang trí cửa hàng. Bạn có thể tận dụng các khu vực công cộng để bán cà phê và đồ uống. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và tăng lợi nhuận.

Kết luận

Mô hình Take Away của C&C Coffee là một trong những mô hình kinh doanh đơn giản, dễ thực hiện và mang lại lợi nhuận cao cho những người khởi nghiệp. Với chi phí thấp, bạn có thể khởi nghiệp và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng. Hãy tận dụng cơ hội này để khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực cà phê.

Mọi người có quân tâm đến mô hình khởi nghiệp 0Đ hãy liên hệ ngày C&C Coffee để được tư vấn.
Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!
Bạn muốn >> KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH TAKE AWAY 0Đ CỦA C&C CÀ PHÊ

CÀ PHÊ C&C COFFEE

Hotline: 090.14.17.285
Website: www.caphecc.com
Địa chỉ: 39/5A đường 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009