Hướng dẫn sử dụng máy xay cafe CRM 020 và cách nén cafe chuẩn nhất

Nén cà phê chuẩn xác rất quan trọng, việc nén cà phê không hưởng đến chất lượng và tỉ lệ nước cốt cà phê khi pha, cho nên phải học cách nén cà phê thật đúng chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Gemilai 3200 của Cà phê C&C, xem 3 phút là rành máy luôn

Kiến thức cơ bản trước. Máy pha cà phê CRM 3200 là dòng máy pha cafe tự động, chuyên bán quán. hiểu cách thức hoạt động của máy. Rồi mới pha được cafe ngon hay kéo dài sự bền bỉ hoạt động của máy. Phiên bản máy pha cafe Gemilai Crm 3200 model 3200a, 3200b, 3200c, 3200d đều giống nhau về cách thức sử dụng

Hướng dẫn cài đặt tự động pha cho máy pha cà phê Gemilai 3200 đơn giản dễ hiểu nhất

Chế độ pha Single: Hay còn gọi là chế độ Filter đơn. Cài đặt chế độ này như sau: Lấy 1 lượng cà phê bột (đã xay nhuyễn) cho vào tay chứa Filter đơn, dùng tay nén nén cà phê xuống và gắn vào Group Head. Nhấn giữ phím 1 ly cho đến khi cà phê chảy đủ lượng nước thì thả tay ra. Máy sẽ lưu lại thời gian pha cà phê, sau này bạn chỉ cần nhấn phím 1 lần thì máy sẽ tự động pha như bạn đã cài mẫu.
Chế độ pha Double: Tương tự như chế độ pha Single, chế độ Double – 2 ly thực hiện thao tác tương tự. Khi cài đặt, bạn sẽ nhấn giữ nút Double, chờ đến khi máy chảy đủ lượng nước thì sẽ thả tay ra. Kể từ lần pha kế tiếp, chỉ cần nhấn 1 lần vào nút này, máy sẽ tự động thực hiện theo.

Hướng dẫn sử dụng MÁY XAY cafe CRM 020 cho người mới bắt đầu

Chỉnh độ xay máy pha cà phê chuẩn là 1 trong những cách quan trọng để pha cafe chất lượng ngon. Nếu đã chỉnh được độ xay đúng chuẩn. Thì sẽ ra được dòng chảy kẹo dày. Hai vấn đề độ xay và lớp Crema liên quan mật thiết với nhau. Bên cạnh đó, hãy nhớ sau một thời gian sử dụng. Lưỡi máy xay sẽ bị mòn đi.

Hướng dẫn tháo lắp và xử lí máy xay 020 bị nghẹt không ra cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009